THUÊ DÙ CHE

Hoạt động ngoài trời trong điều kiện nắng nóng, mưa gió sẽ không đảm bảo sức khỏe cho người tham dự luôn là mối bận tâm hàng đầu của ban tổ chức sự kiện. Với chi phí thấp hơn so với dùng thiết bị nhà bạt không gian, độ che phủ rộng, lắp đặt trên nhiều khuôn viên mà không cần dùng trụ,….là những yếu tố mà một đơn vị tổ chức sự kiện thường chọn dù che cho các sự kiện của mình.

Huỳnh Gia là một trong những công ty chuyên cung cấp, bán và cho thuê dù che có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Thiết bị dù che của chúng tôi có các loại:

  • Dù tròn có đường kính từ 8m đến 30m, trụ dù cao từ 6m đến 12m.
  • Dù cánh dơi có nhiều kích thước : 12m x 20m, 15m x30m, 20m x 40m,trụ dù cao từ 6m đến 12m

Các loại này đều có kết cấu khung trụ bằng sắt vuông phi 25, tiết diện 22cm, các đoạn trụ dù được nối với nhau bằng bu long chắc chắn . Vải dù được làm bằng chất liệu cao, bền, đẹp, màu sắc đa dạng , có thể phối nhiều màu trên một dù đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Huỳnh Gia cho thuê dù che trong các lễ hội, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ động thổ,hoặc các hội chợ , triển lãm , gian hàng trưng bày, liên hoan, sinh nhật, hội họ, tiệc cưới…. Đặc biệt chúng tôi còn cho thuê dù che trong các trường học với chi phí hợp lý hơn so với các nơi khác.

Dịch vụ cho thuê dù che của Huỳnh Gia nhận được sự tin tưởng của khách hàng một phần bởi sự thi công chắc chắn, lắp đặt, và tháo dỡ nhanh, khả năng lắp đặt ở nhiều địa hình khác nhau . Ngoài ra Huỳnh Gia còn có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí xây dựng và tổ chức sự kiện , khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của thiết bị và dịch vụ.

Huỳnh Gia cung cấp dịch vụ tại mọi miền của đất nước từ thành phố Hồ Chí Minh đến thủ đô Hà Nội cho đến các tỉnh thành lân cận như Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Đồng Nai, Bến Tre….

 

Dù che tại buổi lễ khải giản năm học mới tại Đồng Nai

Dù che tổ chức tiệc Tất Niên cuối năm tại KCN Bến Cát – Bình Dương

Dù che tại buổi lể tượng niệm liệt sĩ tại khu di tích Bến Cát -Bình Dương

che tổ chức “Ngày Hội Việc Làm” tại trường ĐH Bách Khoa, TP. Hồ CHí Minh

Dù che tại Trường Quốc Tế Canada Quận 7, TP. Hồ CHí Minh

Dù che tổ chức lễ ra mắt phim tại rạp Galaxy Nguyễn Du, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Dù che tại Vũng Tàu

Dù che tổ chức sự kiện tại trường ĐH Bình Dương

………………………….

 

 

 

 

 

CTY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ – TỔ CHỨC SỰ KIỆN HUỲNH GIA