Sản xuất nhà bạt trụ tròn

Ngoài việc sản xuất dù che, nhà bạt không gian, thì Huỳnh Gia còn là một doanh nghiệp có tiếng trong hoạt động sản xuất nhà bạt trụ tròn. Là thiết bị sử dụng thường xuyên trong các sự kiện nhỏ, không như nhà bạt không gian hay dù che, lượng thiết bị nhà bạt trụ tròn […]

Ngoài việc sản xuất dù chenhà bạt không gian, thì Huỳnh Gia còn là một doanh nghiệp có tiếng trong hoạt động sản xuất nhà bạt trụ tròn.

Là thiết bị sử dụng thường xuyên trong các sự kiện nhỏ, không như nhà bạt không gian hay dù che, lượng thiết bị nhà bạt trụ tròn được công ty sản xuất liên tục với số lượng không nhỏ.

Nhà bạt trụ tròn được sản xuất với kích thước khẩu độ ngang từ 3m đến 7m, chiều dài mỗi nhịp là 3m và có thể thay đổi từ 2 đến 3m, chiều cao của trụ từ 2m đến 4m.

Kết cấu nhà bạt trụ tròn gồm:

  • Khung kèo được làm bằng sắt ống tròn chắc chắn.
  • Các khớp được nối bằng co ống rất tiện lợi cho thi công , lắp ráp.
  • Mái bạt được lợp bằng vải bạt cách nhiệt , đa dạng về màu sắc và có bạt vách xung quanh.
  • Thời gian sản xuất thiết bị từ 5 đến 7 ngày tùy thuộc vào kích thước của nhà bạt.

Bên cạnh việc sản xuất để phục vụ cho nhu cầu cung cấp thiết bị cho thi trường, Huỳnh Gia còn nhận tư vấn vàsản xuất nhà bạt trụ tròn theo kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Nhờ khả năng tự sản xuất, đáp ứng được thiết bị kinh doanh của doanh nghiệp, Huỳnh Gia còn có lợi thế về giá trong việc bán và cho thuê thiết bị so với các doanh nghiệp khác. Và chính nhờ giá thành hợp lý mà nhà bạt trụ tròn của Huỳnh Gia từ nhà xưởng đã và đang hiện diện tại nhiều sự kiện trong khu vực cả nước như TPHCM, Hà Nội, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang….

watermarked-1081_1459053265-768x576 cho-thue-nha-bat-4_1445919022 cho-thue-nha-bat-2_1445919017 cho-thue-nha-bat_1445919009-1

 

CTY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ – TỔ CHỨC SỰ KIỆN HUỲNH GIA

CTY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ – TỔ CHỨC SỰ KIỆN HUỲNH GIA