SẢN XUẤT NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

Nhà bạt không gian là một trong những thiết bị tạo không gian có quy mô lớn được thiết kế chắc chắn nhằm tạo nên không gian rộng rãi, thoáng mát và an toàn cho khách tham dự sự kiện. Chính vì vậy mà rất ít doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí tự sản xuất và kinh doanh thiết bị này.

Huỳnh Gia với đội ngũ cán bộ kỹ thuật tay nghề cao, lâu năm và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực được xem là một trong những công ty sản xuất nhà bạt không gian với chất lượng tốt và an toàn.

Nhà bạt không gian của Tín Phát sản xuất với kích thước khẩu độ ngang từ 8m đến 20m, chiều di mỗi nhịp là 5m, chiều cao trụ chống từ 3m đến 5m. Khung kèo được làm bằng sắt vuông hoặc tròn chắc chắn, các thanh nối được nối bằng bản mã và bù lon tiện lợi cho việc thi công và lắp ráp. Mái bạt được lợp bằng vải bạt cách nhiệt, đa dạng về màu sắc , có bạt vách xung quanh. Bên cạnh đó, Huỳnh Gia còn nhận tư vấn, sản xuất thiết bị đủ mọi kích cỡ theo như yêu cầu khách hàng. Thời gian sản xuất thiết bị nhanh từ 10 đến 15 ngày tùy thuộc vào kích thước của thiết bị.

Nhờ khả năng tự sản xuất nhà bạt không gian mà thiết bị do Huỳnh Gia thi công và lắp đặt được trên nhiều địa hình lớn nhỏ khác nhau như bãi cỏ, bãi đất trống, sân xi măng….với thời gian thi công và tháo dỡ nhanh chóng. Hiện tại nhà bạt không giancủa Huỳnh Gia sản xuất được đặt hàng bởi các đối tác trong nghành và khách hàng khắp nơi trong nước như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang…..

 

  • Một số hình ảnh nhà bạt không gian của Huỳnh Gia có mặt trong các sự kiện:

 

CTY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ – TỔ CHỨC SỰ KIỆN HUỲNH GIA